Lồng nâng an toàn

Model: LT12A10-1

Kích thước: 1200x1000x1500 mm

Độ dày: Tùy chọn

Trọng lượng: 90-150 Kg

Thời gian: 1-3 ngày

Sản xuất: Việt Nam

lồng nâng an toàn dành cho xe nâng hàng của Bình Minh được thiết kế; để sử dụng với bất kỳ xe nâng hoặc pallet tải tiêu chuẩn nào để đáp ứng nhu cầu an toàn của bạn. Cho dù bạn đang làm công việc sơn nhà; dịch vụ cây xanh, hoặc sửa chữa ánh sáng và mái - trần; nền tảng công việc lồng thép an toàn này giúp đảm bảo an toàn công việc của bạn.

Tính năng lồng nâng an toàn           

√ Lồng nâng an toàn này được trang bị nhiều tính năng an toàn; bao gồm: màn hình lưới thép bền, khóa thả tự động và cửa đóng mở bằng lò xo.

√ Được trang bị một tay vịn trên cùng xuống mỗi bên với một vòng an toàn.

√ Những tính năng này giúp ngăn công nhân rơi ra khỏi bục và vô tình mở cửa khi lồng được sử dụng.

√ Chiếc lồng an toàn xe nâng này tương đối nhẹ, chỉ nặng 50-150kg.

√ Nó được làm bằng thép bền; sơn tĩnh điện màu vàng và cao 1200-1500mm; dài 1000-1200mm và rộng 1000-1200mm.

√ Lồng nâng an toàn cũng có 02 khe cắm càng nâng; mỗi khe cắm dài 1000-1200mm và kích thước lỗ tùy chọn gắn vào bất kỳ xe nâng hoặc pallet tải tiêu chuẩn nào.

√ Khi các cánh tay xe nâng đã được gắn một cách an toàn, lồng nâng an toàn đã sẵn sàng để sử dụng thuận tiện cho nhiều công việc trên không.

Lồng nâng an toàn cho xe nâng hàng

Lồng nâng an toàn cho xe nâng hàng

Cung cấp lồng nâng an toàn cho xe nâng uy tín chất lượng

Tại Bình Minh, chúng tôi tự hào về sản phẩm lồng thép an toàn cho xe nâng mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời các câu hỏi nếu bạn cần hỗ trợ. Chúng tôi làm việc suốt ngày đêm để đảm bảo bạn có được các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với mức giá thân thiện với ví tiền.

Nếu bạn không hài lòng 100% với giao dịch mua hàng của mình; chúng tôi sẽ cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền, bảo vệ khoản đầu tư của bạn. Cho dù bạn đang làm việc trong khu vực làm việc công nghiệp, nhà kho hoặc tài sản của riêng bạn.  Liên hệ: 0987 981 315

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: