Nếu bạn đang thuê một chiếc xe nâng hàng để thuê hoặc thuê trong một ngày hoặc trong nhiều năm, Heli Bình Minh là đơn vị tiên phong cho giải pháp cho thuê xe nâng hàng. Chúng tôi cung cấp một loạt các xe nâng hàng có sẵn với các mô hình tùy chọn thuê / cho thuê ngắn hạn hoặc dài hạn.
Khi bạn phải tính từng xu mà không làm giảm năng suất, thuê xe nâng Heli từ hệ thống thiết bị Bình Minh là lựa chọn thông minh!

A. Lợi ích của việc thuê một chiếc xe nâng từ hệ thống thiết bị Bình Minh:

1. Chúng tôi có dịch vụ cho thuê xe nâng hàng lớn nhất của Việt Nam với hơn 100 xe nâng và cung cấp sản phẩm mới 100%  hơn 200 xe nâng lưu kho Bắc – Trung – Nam.
2. Cho thuê xe nâng từ 1 ngày đến 5 năm với các tùy chọn khả thi.
3. Chúng tôi sản xuất và bán lẻ các sản phẩm xe nâng hàng đầu thế giới nổi tiếng về chất lượng, độ bền và độ tin cậy.
4. Chúng tôi cung cấp phạm vi đầy đủ từ jack cắm tay lên đến thiết bị xử lý vật liệu và xe nâng hàng lối đi hẹp chuyên dụng.
5. Chúng tôi hỗ trợ bạn với một mạng lưới chi nhánh thuộc sở hữu nhà máy quốc gia với dịch vụ xe nâng phù hợp và các bộ phận dự phòng.
6. Chúng tôi là công ty cung cấp các sản phẩm xe nâng hàng mới và cho thuê xe nâng hàng uy tín đáng tin cậy của Heli Anhui có thể thực sự giúp ích cho doanh nghiệp của bạn.
7. Hơn 62 năm hỗ trợ người dùng xe nâng trên toàn thế gới lâu dài. Vì vậy, nếu bạn muốn đưa ra lựa chọn thông minh, hãy gọi cho Đại lý HELI Bình Minh ngay hôm nay.

Cho thuê xe nâng Heli

Cho thuê xe nâng Heli

B. Đối với một số doanh nghiệp, việc thuê hoặc thuê xe nâng có ý nghĩa như thế nào?

1. Nếu bạn đang cần để thuê trong một ngày hoặc tối đa năm năm, Heli Bình Minh có một giải pháp thuê cho bạn. Chúng tôi cung cấp một loạt các xe nâng và thiết bị kho có sẵn với các tùy chọn cho thuê ngắn hạn hoặc dài hạn. Tối đa hóa tính linh hoạt với các chương trình cho thuê / quản lý đội ngũ của chúng tôi - đội xe của bạn có thể thay đổi để phù hợp với nhu cầu của bạn.
2. Với việc cho thuê, bạn biết và kiểm soát ngân sách xe nâng của mình trước và tối ưu hóa chi phí vận hành bằng cách điều chỉnh kích thước đội tàu của bạn với số lượng đơn vị tối thiểu cần thiết. Và bạn có thể điều chỉnh đội xe nâng của mình theo những đỉnh cao bất ngờ về nhu cầu, dựa trên những tình huống không lường trước được.
3. Thỏa thuận cho thuê xe nâng của Heli Bình Minh được thiết kế riêng theo yêu cầu cụ thể của bạn. Cho thuê xe nâng dài hạn cung cấp cho bạn tất cả các lợi ích của việc sử dụng mà không có rủi ro. Giải pháp cho thuê xe nâng ngắn hạn có thể giúp bạn phản ứng ngay lập tức với tình huống với chi phí dự đoán. Các lợi ích khác bao gồm một điểm liên lạc duy nhất và quản lý đội ngũ được đơn giản hóa.
4. Chương trình cho thuê xe nâng của chúng tôi được hỗ trợ bởi sức mạnh và tính linh hoạt của mạng lưới chi nhánh của chúng tôi. Cho dù bạn cần thuê ngắn hạn, trung hạn hay dài hạn, chúng tôi là đối tác của bạn cho các giải pháp an tâm, hiệu quả về chi phí.
Vì vậy, bất cứ điều gì bạn cần thuê xe nâng, liên hệ với đại diện Heli Bình Minh tại nơi gần nhất.

C. Những lợi ích

1. Chi phí vốn tối thiểu - thường chỉ thanh toán hàng tháng.
2. Điều khoản linh hoạt.
3. Cung cấp lợi thế của việc sử dụng xe nâng trong thời gian cao điểm thay vì cam kết tài chính dài hạn.
4. Tất cả các dịch vụ xe nâng và bảo trì theo lịch trình có thể được bao gồm trong giá hàng tháng.
D. Trên đây là lý do nên thuê xe nâng từ Heli Bình Minh! 
1. Cho thuê xe nâng dài hạn bao gồm chi phí cho các hạng mục hao mòn công bằng và sửa chữa trong suốt thời hạn của thỏa thuận, giúp tránh các chi phí bỏ túi.
2. Chi phí cho thuê xe nâng hàng dài hạn được khấu trừ vào thu nhập khi mua hàng được trả từ quỹ của cổ đông và / hoặc các khoản vay.
3. Cho thuê xe nâng dài hạn cho phép bạn làm việc với một lượng thiết bị tối thiểu giúp giảm nhu cầu về thiết bị dự phòng hoặc dư thừa. Nếu nhu cầu phát sinh Heli Bình Minh có thể cung cấp thiết bị cho thuê ngắn hạn cho thời gian cao điểm và yêu cầu theo mùa.
Cho thuê xe nâng hàngCho thuê xe nâng hàng
4. Thỏa thuận cho thuê xe nâng dài hạn không bắt buộc phải được hiển thị như một khoản nợ trong báo cáo tài chính của công ty, trong trường hợp cho thuê theo tiêu chuẩn yêu cầu công bố bảng cân đối kế toán.
5. Thanh toán tiền mặt trong một đội tàu hiện có sẽ giải phóng vốn đáng kể, có thể được sử dụng tốt hơn để thúc đẩy tăng trưởng trong doanh nghiệp của bạn.
6. Hệ thống cho thuê thời hạn Heli Bình Minh cung cấp chi phí vận hành hàng năm, đơn giản hóa việc lập ngân sách và kiểm soát chi phí.
7. Thời hạn cho thuê cung cấp một lợi thế về lạm phát hoạt động với chi phí ngày nay trong môi trường ngày mai.
8. Cho thuê cung cấp các phương tiện để có được sự hài lòng của nhà điều hành cải thiện công nghệ mới nhất, OH & S và hiệu quả tổng thể.
9. Doanh nghiệp của bạn có thời gian và kỹ năng quản lý giá sẽ được giải phóng để tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của bạn.
Heli cung cấp hơn 150 quốc gia trên thế giới và các đơn vị thông qua Hệ thống cho thuê có kỳ hạn của chúng tôi với hơn 3.500 đơn vị xe nâng được phân bổ cho thuê ngắn hạn trên toàn quốc.
Quý khách có nhu cần xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn trực tiếp. Mr Định 0987 98 13 15
popup

Số lượng:

Tổng tiền: