Đã có nhiều sự thay đổi đang diễn ra trong lĩnh vực xe nâng hàng. Một số nhà sản xuất đã hợp nhất và đang kết hợp các công nghệ khác nhau; dưới một mái nhà để cung cấp dịch vụ mua sắm toàn diện cho khách hàng. Bất chấp những thay đổi này, danh sách các nhà sản xuất xe nâng hàng đầu chứa hầu hết các công ty tương tự từ năm trước.

Thứ tự các hãng xe nâng hàng đứng đầu trên thế giới

1. Toyota

Điều này sẽ không có gì ngạc nhiên đối với bất kỳ ai. Toyota là nhà sản xuất xe nâng hàng đầu trong nhiều năm. Họ không có dấu hiệu đánh mất thứ hạng hàng đầu. Năm ngoái, công ty đã đạt được 13,36 tỷ USD doanh thu trên thị trường xe nâng. Đây là mức tăng 14% so với năm trước. Nó cũng gần gấp đôi đối thủ cạnh tranh gần nhất của họ. Được biết đến với chất lượng và độ tin cậy, Toyota cung cấp xe tải điện với nhiều kiểu dáng khác nhau.

xe nâng diesel hiệu TOYOTA

xe nâng diesel thương hiệu TOYOTA

2. Tập đoàn KION

Kion Group là một thiết bị cố định khác trong danh sách các nhà sản xuất xe nâng hàng đầu. Họ bán hai thương hiệu xe nâng Linde và Baoli. Linde đã dẫn đầu trong lĩnh vực thiết bị xử lý vật liệu trong hơn 150 năm, nó phục vụ thị trường Bắc Mỹ. Baoli bán xe nâng trên thị trường quốc tế. Các sản phẩm của nó bao gồm dầu diesel, khí đốt, khí hóa lỏng và xe nâng điện. Năm ngoái, tổng doanh thu của cả hai thương hiệu là 6,79 tỷ USD - tăng 6,3%.

Xe nâng xăng ga hiệu LINDE

Xe nâng xăng ga thương hiệu LINDE

3. Tập đoàn Jungheinrich

Có trụ sở tại Đức, Jungheinrich đạt doanh thu toàn cầu là 4,36 tỷ USD vào năm 2018. Con số này bằng mức tăng 2,5% so với năm trước. Xe nâng điện và xe nâng của họ được bán tại Bắc Mỹ bởi hơn 400 đại lý. Dòng sản phẩm của họ bao gồm xe tải đối trọng và xe tải lithium-ion. Nhà sản xuất xe nâng hàng đầu này cũng cung cấp bộ chọn đơn hàng, xe nâng và tiếp cận, máy kéo, xe nâng bộ hành, v.v.

Xe nâng điện hiệu Jungheinrich

Xe nâng điện thương hiệu JUNGHEINRICH

4. Mitsubishi Logisnext

Nhà sản xuất xe nâng này là kết quả của việc hợp nhất Mitsubishi Nichiyu Forklift với UniCarriers Corp. Công ty hiện cung cấp sáu thương hiệu xe nâng khác nhau. Chúng bao gồm Xe nâng Mitsubishi, Hãng vận tải UNI, Xe nâng điện Nichiyu, Xe nâng CAT, TCM và Rocla. Trong năm đầu tiên, doanh thu của Mitsubishi Logisnext đạt 3,9 tỷ USD.

Xe nâng diesel hiệu mitsubishi

Xe nâng diesel thương hiệu MITSUBISHI

5. Xử lý vật liệu Hyster-Yale (HYMP)

HYMP là công ty mẹ của thương hiệu xe nâng Hyster và Yale. Họ đã đạt được tổng doanh thu 2,57 tỷ đô la vào năm ngoái. Hyster-Yale là thương hiệu xe nâng hàng đầu thế giới thứ 4 trong năm 2017. Họ kỳ vọng sẽ phát triển mạnh mẽ tại các thị trường Đông Âu, Châu Á - Thái Bình Dương, Châu Mỹ Latinh và Trung Quốc.

Xe nâng diesel hiệu hyster-yale

Xe nâng diesel thương hiệu HYSTER-YALE

6. Thiết bị Crown

Crown Equipment là một công ty tư nhân có trụ sở tại Ohio. Họ chuyên về xe tải điện. Các mẫu xe của Crown bao gồm đối trọng, lối đi rất hẹp và xe tải có tầm với. Họ cũng cung cấp máy lấy hàng, máy xếp và xe kéo. Doanh thu xe nâng năm 2018 của Crown là 3,1 tỷ đô la tăng 5,8% so với năm trước.

Xe nâng xăng ga hiệu Crown

Xe nâng xăng ga thương hiệu CROWN

7. Xe nâng Heli An Huy

Có trụ sở tại Trung Quốc, Anhui Heli đã dẫn đầu thị trường Trung Quốc trong gần 30 năm liên tiếp. Doanh số năm 2018 dòng xe nâng Heli đạt 130.000 chiếc, tạo ra thu nhập 1,4 tỷ USD. Công ty cung cấp hỗn hợp xe nâng hàng chạy bằng IC, điện và pin lithium. Họ cũng cung cấp máy xếp container rỗng, máy xúc lật, máy kéo, phụ kiện xe nâng, v.v.

Xe nâng diesel hiệu Heli

Xe nâng diesel thương hiệu HELI

8. Komatsu

Komatsu là nhà sản xuất lớn thứ hai trên thế giới, với 25 nhà máy trên toàn cầu. Bộ phận xe nâng của họ chuyên về IC khí nén, xe nâng điện, đệm IC và xe nâng lối đi hẹp. Nó chiếm khoảng 1,35 tỷ đô la doanh thu. Con số này chiếm khoảng 6% tổng doanh số của Komatsu.

Xe nâng xăng ga hiệu Komatsu

Xe nâng xăng ga thương hiệu KOMATSU

9. Nhóm Hangcha

Nhà sản xuất xe nâng hàng đầu Hangcha đã sản xuất xe nâng hàng hơn 50 năm. Họ sản xuất xe nâng điện và vi mạch, bao gồm cả mô hình chống cháy nổ. Kể từ năm 2016, doanh số bán xe nâng của họ đã tăng 23%.

Xe nâng diesel hiệu Hangcha

Xe nâng diesel thương hiệu HANGCHA

10. Xử lý vật liệu Clark

Clark đã chế tạo “Tructractor” đầu tiên của họ vào năm 1917. Hơn một thế kỷ sau, họ cung cấp 5 dòng chính. Chúng bao gồm LPG, xăng, nhiên liệu kép, diesel, xe điện và xe nâng tay. Có 250.000 xe nâng Clark đang được sử dụng ở Bắc Mỹ và 350.000 trên toàn thế giới. Doanh thu của họ đạt 1 tỷ đô la vào năm 2018.

Xe nâng xăng ga hiệu Clark

Xe nâng xăng ga thương hiệu CLARK

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: