Ý TƯỞNG THƯƠNG HIỆU

kể từ đầu thế kỷ 21, Heli bước vào thời kỳ phát triển nhanh chóng, năm 2006, Heli đã thành công trở thành top 10 trong ngành xe công nghiệp thế giới. Hôm nay chúng tôi đưa ra một mục tiêu mới là trở thành nhà sản xuất hạng nhất trong ngành công nghiệp xe công Trung Quốc và không bao giờ ngừng bước tiến bộ.

Tầm nhìn của doanh nghiệp

" HELI trong tương lai"

Xe nâng Heli
Xe nâng Heli

Cùng với nhân viên, khách hàng, cổ đông liên quan, nhà cung cấp, cùng nhau tạo ra các thiết bị vận hành tốt nhất, hiệu quả, thân thiện với môi trường, liên tục cải thiện chất lượng cuộc sống và công việc.

"HELI trong tương lai" là nhiệm vụ của chúng tôi, trước tiên là thể hiện trách nhiệm. 
Thứ nhất: Là thương hiệu đầu tiên của ngành công nghiệp
xe nâng Trung Quốc, trách nhiệm của HELI đảm nhận trách nhiệm nhằm nâng cao vị thế quốc tế. 
Thứ hai: Là sự phát triển trong tương lai của doanh nghiệp và ngành công nghiệp.  Trung Quốc là thị trường lớn nhất, thương hiệu tốt nhất, doanh nghiệp phát triển nhất và sản phẩm đi đầu.
Thứ ba:  Là hợp nhất tất cả các lực lượng, cùng nhau buộc các thương hiệu quốc gia ngày càng lớn mạnh hơn, để đạt được sự gia tăng nhanh chóng, càng sớm càng tốt trong lĩnh vực quốc tế của nhóm xe công nghiệp đầu tiên.

Tầm nhìn của công ty

"Trăm năm HELI, TOP 5 thế giới"

Xe nâng hàng Heli

Xe nâng hàng Heli

Mục tiêu của HELI là lọt vào top 5 thế giới về phương tiện công nghiệp toàn cầu với tư cách và mục tiêu ngắn hạn, quyết tâm trở thành một doanh nghiệp tầm cỡ, vĩnh cửu trên thế giới.
Trăm năm, Heli là định nghĩa của chúng tôi về khái niệm, năm mục tiêu hàng đầu của thế giới là mục tiêu định lượng của chúng tôi. Con người của Heli làm việc từng bước và không ngừng nỗ lực để tiến bộ và dần dần mở rộng kinh doanh ngày càng lớn mạnh hơn. Kể từ đầu thế kỷ mới, Heli đã bước vào thời kỳ phát triển nhanh chóng, năm 2006 mười ngành công nghiệp xe nâng hàng đầu thế giới. Hôm nay chúng tôi đưa vào nhóm ngành công nghiệp xe nâng đầu tiên của thế giới, để lọt vào năm mục tiêu hàng đầu thế giới. Lịch sử của di sản vinh quang của chúng tôi, nhưng cũng là tốc độ của những con người Heli sẽ không bao giờ dừng lại!

Những giá trị cốt lõi

"Mọi người định hướng xã hội trở lại với sản phẩm chất lượng cao"

Đại lý xe nâng Heli

Đại lý xe nâng Heli

Định hướng của người Scotland có nghĩa là Heli lấy nhân viên, khách hàng, cổ đông và các đối tác liên quan làm cơ bản, cố gắng đạt được sự phát triển lâu dài và tối đa hóa lợi nhuận.

Tôn trọng và dựa vào nhân viên của chúng tôi, đạt được lòng trung thành của nhân viên. Công ty đã trở thành một nơi đáng tin cậy cho nhân viên, nhân viên lớn lên tại Heli và trở thành một người hữu ích và đóng góp cho sự phát triển bền vững của công ty.
Liên tục cải thiện chất lượng công việc và cuộc sống của con người, Heli luôn nỗ lực phát triển các thiết bị xử lý vật liệu chất lượng, hiệu quả và thân thiện với môi trường hơn. Bắt đầu từ các phụ tùng, Heli tạo ra các sản phẩm tinh chế để phát lại xã hội, đáp ứng tối đa các yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi tin rằng: Sản phẩm mới phải là sản phẩm tinh chế, và sản phẩm mới cũng là phần mở rộng của sản phẩm tinh chế. Sau đó, phục vụ nhu cầu xã hội với các sản phẩm tinh chế. Đây là sự mở rộng của những người định hướng của người dân, đó cũng là một sự đảm bảo để bảo vệ các đối tác liên quan đến lợi ích của họ. Hơn nữa, nó cũng phản ánh rằng Heli hoàn thành đầy đủ trách nhiệm xã hội của mình.

Phục vụ nhu cầu xã hội bằng sản phẩm mới nhất

Xe nâng hàng Heli chính hãng

Xe nâng hàng Heli chính hãng

Sản phẩm tinh chế là sự mở rộng của các sản phẩm mới. Một mặt, nó phản ánh tất cả các sản phẩm, dịch vụ mà Heli cung cấp có chất lượng cao. Mặt khác, nó phản ánh trình độ quản lý của chúng tôi và các công trình khác đều có chất lượng cao. Sử dụng sản phẩm tinh chế để phục vụ cho nhu cầu phát triển xã hội, là nhu cầu phát triển yêu cầu của khách hàng, cũng là nền tảng của phát triển công ty.
Tập trung vào bảo trì hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp, phát triển cùng với cổ đông, khách hàng và đối tác bằng cách sử dụng hành động thiết thực, đó cũng là yêu cầu của nhiệm vụ doanh nghiệp. Đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, thúc đẩy tiến bộ của nhân viên, phát triển cùng với khách hàng / nhà cung cấp thượng nguồn và hạ nguồn.

Tinh thần doanh nghiệp

Hãy phát triển, đổi mới, đoàn kết và hiệu quả

THỰC TẾ
Hãy thực tế, là nền tảng của Heli tiếp tục tiến về phía trước, là sự theo đuổi liên tục của sự trung thực của nhân viên của Heli.
SÁNG TẠO
Hãy sáng tạo, là động lực của tự sáng tạo của Heli. Trọng tâm trong đổi mới của mọi người, là chìa khóa tạo ra một môi trường mà mọi người đều đổi mới, sử dụng đổi mới để theo đuổi sự phát triển.
ĐOÀN KẾT
Hãy đoàn kết, là nguồn sức mạnh vô tận của Heli. Heli nhấn mạnh sự thống nhất giữa các nhà lãnh đạo, nhân viên, phòng ban, nhà cung cấp thượng nguồn và hạ nguồn. Tích hợp lợi ích cá nhân và tập thể lại với nhau.
HIỆU QUẢ
Hiệu quả, là sự theo đuổi liên tục của Heli, bao gồm theo đuổi hiệu quả cao và lợi nhuận cao. Sử dụng sản xuất, sản phẩm và dịch vụ tiên tiến để cải thiện thị phần sản phẩm của Heli.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: