1.4-1.8 tấn G series

Model                : CQD14X2-GA2R/GB2R/GC2R.

Động cơ            : Điện AC.

Pin điện             : Axit-Chì.

Bộ điều khiển    : ZAPI ITALIA.

Điện áp pin        : 36-48V / 550-770Ah.

Tải trọng nâng   : 1.4 tấn.

Chiều cao nâng : 5.3 m - 7.6 m.

Xe nâng reach truck Heli đứng lái càng cắt kéo là một trong những mẫu xe nâng điện dùng trong nhà xưởng có lối đi nhỏ hẹp. Càng nâng có thể vươn ra phía trước mà không thay đổi vị trí của khung nâng, tiện lợi khi lấy hàng hóa.

Tính năng nổi bật của xe nâng đứng lái càng cắt kéo HELI

- Cabin thiết kế tối ưu hóa, hệ thống tay điều khiển dễ dàng giúp tài xế xe nâng hàng đứng lái vận hành giảm bớt mệt mỏi. Tích hợp màn hình hiển thị tương tác đa chức năng: Giờ thế giới, thời gian làm việc, dung lượng bình ắc quy…

- Ắc quy của xe nâng điện đứng lái có thể kéo ra ngoài (hai bên) giúp cho việc thay thế dễ dàng và nhanh chóng. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn hãng sản xuất bình điện như: GS Yuasa Nhật, Faam Ý, Hitachi Sinkobe, Heli…

- Hệ thống đệm giảm chấn hấp thu chấn động và giúp xe nâng hoạt động tiếng ồn thấp. Tích hợp van xả áp lực bảo vệ xe nâng đứng lái khi rơi vào tình trạng quá tải. Trang bị hệ thống ngắt kết nối điện (toàn bộ) khẩn cấp tiện lợi khi gặp sự cố.

- Bánh lái dẫn hướng và bánh cân bằng có kích thước nhỏ giúp xe nâng đứng lái có bán kính quay nhỏ. Motor di chuyển và motor nâng hạ thiết kế không thấm nước và chống được bụi, giúp tăng tuổi thọ động cơ.

- Giá nâng hàng ở phía trước dạng cắt kéo, không di chuyển hệ thống khung nâng như xe nâng điện đứng lái CQD15-GA2R . Giá nâng này được điều khiển hoàn toàn tự động (bằng điện), vươn về phía trước lấy hàng một cách thuận tiện.

- Sử dụng công nghệ CANbus để bộ điều khiển và motor di chuyên – motor nâng hạ – motor lái giao tiếp với nhau. Giảm độ phức tạp hệ thống dây điện, tốc độ truyền dữ liệu nhanh và tăng độ tin cậy khi làm việc cùng một lúc nhiều thao tác.

- Tất cả các điểm tiếp giáp đều có vú mỡ, giảm hao mòn và tăng tuổi thọ phụ tùng xe nâng điện Heli. Nắp lưng dễ dàng để mở để bảo trì và điều chỉnh bộ phận của van, ống dầu và các bộ phận điện tử ở phía trong xe nâng hàng.

>> DOWNLOAD CATALOGUE XE NÂNG REACH TRUCK KÉO ĐẨY 1.5 TẤN CQDH15-GB2R

 

Xe nâng điện HELI đứng lái reach truck 1.5 tấn CQDH15-GB2R

Bán xe nâng đứng lái càng zíc zắc chạy điện HELI

Cam kết: Giá bán rẻ nhất, giao hàng nhanh nhất, bảo hành thời gian lâu nhất.

Phụ tùng xe nâng điện đứng lái Heli thay thế có sẵn nhiều và chính hãng nhà máy.

Liên hệ, để được tư vấn lựa chọn các loại thiết bị nâng hạ bằng điện hàng đầu tại Việt Nam.

Liên hệ tư vấn và báo giá Hotline: 0987.98.13.15

Sản phẩm đã xem
popup

Số lượng:

Tổng tiền: