1.6 tấn EFG series

Model                : EFG 216KN.

Động cơ            : Điện AC.

Pin điện             : Axit-Chì.

Bộ điều khiển    : JUNGHEINRICH GERMANY.

Điện áp pin        : 48V / 625Ah.

Tải trọng nâng   : 1.6 tấn.

Chiều cao nâng : 3 m - 6.5 m.

Xe nâng điện Jungheinrich 3 bánh model EFG 216kn là sản phẩm liên doanh giữa Jungheinrich và HELI.

Đặc tính xe nâng điện Jungheinrich 3 bánh

- Đơn vị ổ đĩa tích hợp bao gồm hai động cơ ổ đĩa AC độc lập với trục tải 4.5kw và nhỏ gọn trong thiết kế, có khả năng tăng tốc tối đa và khả năng leo núi.

- Lắp ráp tay lái trợ lực với bánh xe đôi, người lái có thể dễ dàng hoạt động để quay. Với sự khác biệt về điện tử, tốc độ di chuyển thay đổi theo góc lái tự động để đạt được sự biến đổi của xe tải ở vị trí ban đầu.

- Bộ điều khiển được áp dụng một động cơ nối tiếp DC hiệu suất tuyệt vời trong thiết kế, làm tăng tốc độ nâng không tải, tăng năng suất của xe tải. Loạt bài này chưa được áp dụng công nghệ tiên tiến của cảm biến tải tín hiệu năng động trong hệ thống thủy lực, mà làm cho hệ thống thủy lực xe tải hiệu quả hơn và tiết kiệm năng lượng hơn.

- Thông qua một loại mới của đơn vị chỉ đạo tích hợp với cảm biến tải, loại bỏ các tay lái và máy bơm lái, đạt được hệ thống thủy lực điều khiển bởi máy bơm duy nhất. Loạt bài này được thông qua động cơ DC hiệu suất tuyệt vời và máy bơm tiếng ồn thấp, nó là đáng kể giảm tiếng ồn của lái xe và hành động của thang máy tốc độ thấp, và chiếc xe tải là nhiều màu xanh lá cây với môi trường.

- Tất cả các trạng thái hoạt động của xe tải và thông báo chụp rắc rối có thể được biểu diễn hoàn toàn dưới dạng biểu tượng có liên quan và được hiển thị trong màn hình LCD cỡ lớn. Nó làm cho bạn nhận được để biết thông điệp có liên quan dễ dàng hơn và tự động.

- Phanh hoạt động: Chân phanh hoạt động bằng dầu nhiều chân.

- Phanh đỗ xe: phanh hoạt động bằng tay và hoạt động dựa trên phanh đĩa nhiều dầu. Dầu phanh nhiều phanh giúp kéo dài tuổi thọ của nó và giảm chi phí bảo trì cho nó.

>> Download Catalogue xe nâng điện 3 bánh ngồi lái HELI 1.6 tấn

xe nâng điện jungheinrich 3 bánh

Xe nâng điện Jungheinrich 3 bánh ngồi lái 1.6 tấn

Bán xe nâng điện Jungheinrich 3 bánh

Quý khách hàng cần cung cấp những thông tin gì cần thiết về xe nâng hàng Heli vui lòng liên hệ tới Hotline: 0987.98.13.15 để được tư vấn và giải đáp.

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: