1.2-1.6 tấn G series

Model                : CDD12/16-D970/970.

Động cơ            : Điện AC.

Pin điện             : Axit-Chì.

Bộ điều khiển    : ZAPI ITALIA.

Điện áp pin        : 24V / 270Ah.

Tải trọng nâng   : 1.2 - 1.6 tấn.

Chiều cao nâng : 1.4 m - 4.5 m.

Xe nâng điện Heli đứng lái hay còn gọi là xe nâng đứng lái đối trọng, mẫu xe nâng điện này hoạt động trong môi trường nhà kho bằng phẳng và sử dụng được rất nhiều loại pallets khác nhau. Xe nâng điện Heli đứng lái có bàn đứng phía sau nên rất thuận lợi cho người điều khiển xe không phải đi lại nhiều khi di chuyển hàng hóa đến địa điểm đích.

Một số thông tin cần biết về dòng xe nâng điện Heli đứng lái CDD16

  • Xe nâng điện Heli CDD16-970 có kích thước chiều dài tổng thể xe có càng nâng chưa có bàn đứng và có bàn đứng 2942/3362 mm, tổng chiều rộng xe 1015 mm và càng nâng tiêu chuẩn lắp trên xe 1070 mm.
  • Quý khách hàng khi mua xe nâng điện Heli đứng lái dòng 1.6 tấn có thể tuỳ chòn nhiều loại khung nâng cao (M140 – M450) khác nhau. Chiều cao khi nâng hàng lên tối đa 4500 mm thì tải trọng nâng của hàng hoá sẽ giảm xuống còn 500 kg vì khi chiều cao nâng thay đổi thì đối trọng nâng và hàng hoá nâng bị thay đổi theo để đảm bảo độ ổn định cho hàng hoá không rơi.
  • Xe được trang bị hệ thống trợ lực lái điện EPS, nhanh và tiếng ồn thấp,van điện từ hai chiều, hai tốc độ nâng và một tốc độ hạ hàng.
  • Motor di chuyển công nghệ điện xoay chiều ba pha, không chổi than, ít phải bảo trì định kỳ, bộ điều khiển motor của hãng Curtis Mỹ, hoạt động đa chức năng và độ tin cậy cao.
  • Thời gian sử dụng xe trong khoảng 6-7 giờ/1 ca làm việc, thời gian sạc điện cho một lần cắm là 4-5 giờ. Xe nâng điện sử dụng dòng điện 3 pha và ắc quy điện chì-Axit hiệu điện thế 24 V, mức cường độ dòng điện 270 Ah.

>> Download Catalogue xe nâng điện đứng lái HELI 1.6 tấn CDD12/16-970

Hình ảnh xe nâng điện Heli đứng lái 1.6 tấn

Xe nâng điện đứng lái 1.6 tấn Heli

Xe nâng điện đứng lái HELI 1.6 tấn CDD16-970

Lời khuyên khi sử dụng xe nâng điện Heli đứng lái

Quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm xe nâng Heli của công ty chúng tôi, quý khách yên tâm dòng sản phẩm mà Heli cung cấp chất lượng, giá cả hợp lí, bảo hành chính hãng 12 tháng của Heli toàn cầu.

  • Khi chọn dòng xe nâng điện đứng lái Quý khách hàng nên cân đối tài chính chọ một hãng xe nào mà mình cảm thấy chất lượng, uy tín, giá thành tốt nhất, chế độ phục vụ tốt nhất.
  • Khi sử dụng xe nâng điện Heli về vấn đề sạc, quý khách không nên sạc điện quá nhiều trên một ngày, không nên sử dụng cạn kiệt nguồn điện trong bình. Khi có báo hiệu bình sắp hết điện thì ngừng hoạt động xe và tiến hành sạc điện theo đúng quy các của nhà sản xuất.
  • Các mức sạc vào các cung giờ trong ngày thì quý khách nên tranh sạc bình điện vào lúc trưa vì cung giờ này dễ khiến cho bình nhanh giảm tuổi thọ ảnh hưởng đến độ bền của bình sau này.
  • Không nên sử dụng xe với điều kiện trời mưa sẻ ảnh hưởng tới các motor lái hoạt động của xe.
  • khi xe có dấu hiệu bất thường hãy gọi điện đến trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa của chúng tôi theo đường dây nóng: 0987.98.13.15 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: