42-46 tấn G series
  • Model: G series CPCD200-460 VD2-12III
  • Động cơ: Volvo/Cummins
  • Nhiên liệu: Dầu diesel
  • Tâm tải trọng: 1200 mm
  • Tải trọng nâng: 20-46 Tấn
  • Chiều cao nâng: 4000-8000 mm

Xe nâng 42 tấn đến 46 tấn lắp động cơ Volvo là dòng xe nâng hàng thuộc phân khúc có tải trọng lớn chuyên được sử dụng trong các trạm vận chuyển container, bến cảng và các địa điểm khác để xử lý container hoặc xếp hàng hoá.
Đặc điểm xe nâng 42 tấn đến 46 tấn

Động cơ VOLVO TAD952VE Thụy Điển, hiện đang có trên thị trường, động cơ điều khiển điện tử, xe có công suất cực đại và sản phẩm tốt nhất. Hiệu suất làm việc phù hợp với tiêu chuẩn môi trường của Châu Âu và Hoa Kỳ đối với động cơ diesel. Tiêu thụ nhiên liệu thấp, dễ dàng thích ứng với đặc điểm của thời tiết, các thiết bị tiêu thụ không khí được cung cấp với không khí sạch hơn và bộ lọc kiểu lốc xoáy có hai chức năng lọc khô và lọc ướt có thể được loại bỏ 99,9% bụi khí thải bên ngoài. phụ tùng bộ giảm khí và các cấu hình đặc biệt khác được nhập khẩu, nâng cao độ tin cậy của sản phẩm và tuổi thọ của động cơ.

Hình ảnh thực tế xe nâng Heli 46 tấn lắp động cơ VOLVO TAD925VE.

xe-nang-46-tan

Hoa Kỳ DANA (trước đây Clark) được tạo ra bởi sự kiểm soát thủy lực, hiện tại TE27 là mới nhất trên thị trường, đó là một bộ chuyển đổi mô-men xoắn, một cấu hình truyền countershaft và thiết bị của thủy lực kiểm soát ly hợp. Có bốn bánh răng phía trước và bốn bánh răng nghịch. Việc truyền dẫn có một cổng cánh đôi trên đầu để lắp ráp các máy bơm thủy lực, truyền tải với hệ thống điều khiển điện tử hoàn toàn tự động, hoạt động dễ dàng.

Cấu hình cầu trục năng Kessler nhập khẩu từ Đức có khả năng chịu tải tác động gây ra bởi nhiều điều kiện phức tạp và khắc nghiệt, cấu hình của phanh được bảo vệ bao bọc hoàn toàn không ướt , an toàn và đáng tin cậy, tuổi thọ dài.
Các sản phẩm PARKER được nhập khẩu từ các công ty nổi tiếng thế giới, hệ thống thủy lực sử dụng hệ thống bơm biến (LUDV), LS tải hệ thống cảm biến, cho phép dầu cấp vô, không có thiệt hại tràn, hiệu quả cao, tiết kiệm năng lượng, Giảm nhiệt độ dầu. Được trang bị một tay cầm kiểm soát trung tâm, điều khiển tất cả các chức năng thủy lực để điều khiển đường dài, nhẹ và thoải mái, hiệu năng an toàn tốt và giảm mỏi mệt.

sản phẩm nổi tiếng của công ty quốc tế, với hệ thống làm mát dầu bắt buộc, an toàn và đáng tin cậy.

Bộ phận điều khiển buồng ga điện tử của công ty nổi tiếng thế giới, động cơ tăng tốc độ vận hành thuận tiện, hệ thống bền hơn và đáng tin cậy.
 tốc độ cao và chính xác của các chức năng hệ thống điều khiển dễ uốn, có thể sửa đổi các thông số truy cập, phần mềm hệ thống cập nhật trực tuyến, hệ thống an ninh với độ truyền tải thông minh, hệ thống chẩn đoán lỗi, một hệ thống hiển thị rõ nét.

áp dụng thiết kế ergonomic, môi trường hoạt động thoải mái hơn và an toàn, cao, diện tích kính lớn, tầm nhìn lái xe tốt hơn, có thể làm giảm mạnh sức lao động, với điều hòa không khí. Hệ thống điều khiển trong cabin có thể được điều chỉnh theo yêu cầu của nhà điều hành, bảo trì và sửa chữa dễ dàng.

Thông số kỹ thuật Xe nâng Heli 42 - 46 tấn.

Catalogue xe nâng hàng 20-46 tấn HELI

Mọi thông tin báo giá liên hệ: 0987.98.13.15 hoặc 0902.134.117

Sản phẩm đã xem
popup

Số lượng:

Tổng tiền: